Thuốc bổ đa khoáng chất được tin dùng hàng đầu bên Mỹ, nhà bạn nào có người thân bên đó chắc ko xa lạ với tên thuốc này, mình nhập về chai lớn nhất nam nữ dùng đều đc nên rất tiện mua về cho gia đình hay tặng người thân. Một món quà sức khỏe quý giá.
Centrum® Adults Under 50 chứa hơn 30 chất dinh dưỡng chính quan trọng cho cơ thể của bạn để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng. Sản phẩm dành cho cả nam giới và nữ giới. Năng lượng: B-vitamin cộng với sắt để giúp hỗ trợ nhu cầu năng lượng hàng ngày Miễn dịch: Với chất chống oxy hóa để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch Chuyển hóa: Có vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein Stress : Với các vitamin C và E giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác động của căng thẳng thể chất Centrum® Adults Under 50 chứa hơn 30 chất dinh dưỡng chính quan trọng cho cơ thể của bạn, cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất từ A đến Zinc® để giúp lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng. Trong một nghiên cứu mới được công bố gần đây, chất dinh dưỡng quan trọng xem xét lại đã được tìm thấy được hấp thụ bởi cơ thể. Centrum® Adults Under 50 là sản phẩm được các bác sĩ đề nghị là một thương hiệu đa sinh tố số 1 tại Mỹ. Điều này đã được chứng minh bởi hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn về dinh dưỡng và khoa học của hãng Pfizer .
Tác dụng: B-vitamin cộng với sắt để giúp hỗ trợ nhu cầu năng lượng hàng ngày Với chất chống oxy hóa để hỗ trợ chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch Có vitamin B để hỗ trợ trong quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate, và protein Với các vitamin C và E giúp bảo vệ cơ thể chống lại các tác động của căng thẳng thể chất Hướng Dẫn sử Dụng: Người lớn - Một viên mỗi ngày khi ăn. Không dùng cho trẻ em. Không dùng quá liều chỉ định. Nếu đang dùng một loại thuốc nào khác thì nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi uống Centrum® Adults Under 50.